GIỚI THIỆU CHUNG

Cách biển chưa đầy 1 km, phía trước là mặt đường Đại lộ Trần Hưng Đạo, phía sau là Đồi Kim Đồng, dự án tòa nhà chung cư cao 33 tầng LIDECO HẠ LONG do Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) làm chủ đầu tư hứa hẹn trở thành môi trường sống và kinh doanh nghỉ dưỡng lý tưởng tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Dự án có vị trí giao thông đắc địa, số 31 Trần Hưng Đạo, nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hạ Long với đầy đủ các tiện tích như trường tiểu học Trần Hưng Đạo, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long 1-2, phố ẩm thực, bưu điện, trung tâm thương mại… Đây là “vị trí vàng” mà ít dự án có được.

Tòa nhà có quy mô 33 tầng, được thiết kế hiện đại, đầu tư đồng bộ các tiện ích như shophouse, siêu thị, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym… Dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc thay đổi bộ mặt, tạo điểm nhấn không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị cho TP. Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng với 784 căn hộ, có diện tích từ 61 – 90m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh để có thể đón ánh sáng tự nhiên tối đa vào phòng. Lideco chủ trương sử dụng vật liệu chất lượng cao, đặc biệt chú trọng tới kết cấu, chất lượng căn hộ, với quan niệm “xây chung cư như xây nhà mình”.

Với mức giá bán và các chính sách bán hàng ưu đãi, dự án chung cư LIDECO HẠ LONG được nhận xét là hấp dẫn so với các dự án đã bàn giao nhà và đi vào hoạt động xung quanh khu vực. Cùng với tiềm năng phát triển của Quảng Ninh và TP. Hạ Long, căn hộ chung cư LIDECO HẠ LONG phù hợp cho cả những hộ gia đình sống và làm việc tại Quảng Ninh, hoặc có thể kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng.

VỊ TRÍ VÀNG

Tọa lạc tại 31 Trần Hưng Đạo – khu vực trung tâm thành phố Hạ Long. Đầy đủ các tiện tích: trường học, bệnh viện tỉnh, chợ Hạ Long 1-2, phố ẩm thực, bưu điện, trung tâm thương mại

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Tòa nhà có quy mô 33 tầng, được thiết kế hiện đại, đầu tư đồng bộ các tiện ích như shophouse, siêu thị, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym, nhà trẻ

CHẤT LƯỢNG

Lideco chủ trương sử dụng vật liệu chất lượng cao, đặc biệt chú trọng tới kết cấu, chất lượng căn hộ, với quan niệm “xây chung cư như xây nhà mình”

CÁC CHỈ TIÊU CHÍNH

m2 đất

Diện tích xây dựng: 3.900m2

Mật độ xây dựng: 56,3%

Căn hộ

Tầng

Số tầng hầm: 02

Số tầng nổi: 31

Tỷ đồng

Tổng mức đầu tư

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  • Thi công từ ngày 20/9/2016 đến nay, phía Lideco đã làm rất nhanh, đến nay đã xây xong 31 tầng. Đây là một kỳ tích trong xây dựng ở thành phố Hạ Long. Chúng tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực này của chủ đầu tư”

    Ông Vũ Hồng Sơn
    Phó Chủ tịch UBND TP. Hạ Long

Khởi công dự ánChung cư Lideco Hạ Long khởi công

Cất nóc tòa nhàChung cư Lideco Hạ Long cất nóc

© Copyright 2018 Lideco