skip to Main Content

LIDECO lần thứ 2 liên tiếp được tôn vinh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng”

Tối 27/11/2011, tại Hà Nội diễn ra Lễ tri ân “Doanh nghiệp vì cộng đồng” lần thứ 2. Đây là chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng, biểu dương những tấm lòng nhân ái cũng như khuyến khích kinh doanh đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến Thương mại và Hội nhà báo Việt Nam là cơ quan chỉ đạo và bảo trợ chương trình. Buổi lễ đã tri ân 35 doanh nghiệp, doanh nhân và 20 sản phẩm vì cộng đồng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 Đài truyền hình Hà Nội.

Lần thứ 2 liên tiếp, LIDECO đã được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng”. Để xứng đáng được tri ân trong buổi lễ này, LIDECO đã đáp ứng điều kiện là kinh doanh có hiệu quả (doanh thu năm sau cao hơn năm trước và có lãi 2 năm liên tục), thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước, không vi phạm pháp luật, vì người lao động, vì các cổ đông.

Bên cạnh đó, LIDECO luôn ý thức kinh doanh vì môi trường cũng như vì người tiêu dùng và thường xuyên làm từ thiện, có đóng góp cho việc giải quyết các vấn đề xã hội, giúp đỡ người nghèo khó.

Back To Top