skip to Main Content

LIDECO – top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2011

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2011 được tổ chức vào ngày 13 tháng 1 năm 2012 tại Dinh Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ tịch HĐQT Công ty Lideco – Ông Nguyễn Văn Kha và Ông Vũ Gia Cường – Phó chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty đã đại diện cho doanh nghiệp tham dự và nhận giải thưởng.

Ông Vũ Gia Cường - Tổng Giám đốc Công ty nhận giải thưởng

Tại Lễ công bố, cùng với đại diện lãnh đạo Công ty LIDECO còn có sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Đặc biệt, tới tham dự Lễ Công bố VNR500 lần này, có Đoàn giáo sư, doanh nhân và nghiên cứu viên MBA, Trường Đại học Kinh doanh Harvard Hoa Kỳ. Nội dung trao đổi xoay quanh chủ đề: “Giao lưu Harvard: Tầm nhìn chiến lược – Doanh nghiệp Việt Nam trước những thách thức toàn cầu”.

DSC_2250

Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.
Năm 2012 sẽ là năm thứ 5 liên tiếp, Danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tiếp tục được công bố và cũng là mốc son đánh dấu sự đồng hành của các doanh nghiệp VNR500 trong sự lớn mạnh của Bảng xếp hạng VNR500, ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đạt được. Buổi lễ cũng giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam xác lập được vị trí của mình tại Việt Nam, từ đó xác lập vị thế xứng đáng hơn trong cộng đồng và các nhà đầu tư nước ngoài.
Theo Ban tổ chức, điều kiện để được xếp hạng trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2011 khu vực mọi thành phần kinh tế thì doanh thu tối thiểu của doanh nghiệp phải trên 1.500 tỷ đồng. Và để vào bảng xếp hạng tương tự ở khu vực doanh nghiệp tư nhân thì doanh thu tối thiểu của doanh nghiệp phải đạt trên 600 tỷ đồng. Cũng theo Ban tổ chức, năm 2011 kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn, nhưng 500 doanh nghiệp được công bố là lớn nhất Việt Nam có sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu so với năm ngoái.

Back To Top