Biệt thự xanh ven hồ ở khu đô thị Lideco Bắc 32

Với diện tích cây xanh và mặt hồ lên tới 4,3ha, toàn bộ hơn 200 biệt thự tại dự án sẽ hưởng trọn không gian sống thoáng đãng, yên bình cùng tiện ích hiện đại.

ho sen
Hồ điều hòa – trái tim của khu đô thị Lideco Bắc 32

Trải rộng 38,23ha, dự án Lideco Bắc 32 (Trạm Trôi, Hoài Đức) được định hướng phát triển để trở thành khu đô thị sinh thái phía Tây Hà Nội nhằm thay đổi diện mạo, chất lượng sống của khu vực ven đô.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 20 phút để đến khu vực trung tâm thủ đô, 10 phút tới trung tâm hội nghị Quốc Gia. Dự án có tổng diện tích cây xanh và mặt hồ lên tới 4,3ha, nhờ đó cộng đồng cư dân nơi đây sẽ có một không gian sống trong lành và thoáng mát.

2 11 20163 9121 1478138153 300x201 1

Khu đô thị Lideco Bắc 32 là sự kết hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên nhằm tạo đên những giá trị sống chuẩn mực, giúp cư dân cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và xây dựng tổ ấm. Không chỉ mua một ngôi nhà, cư dân còn được trải nghiệm không gian sống trong lành, bền vững nơi đây.”Nhờ đó, cộng đồng cư dân có thể yên tâm để nguồn nước sinh hoạt tại đây. Chúng tôi kỳ vọng đem đến nhiều tiện ích hơn nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của gia chủ”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Với vị trí thuận lợi, diện tích cây xanh lớn, hồ điều hòa rộng, khu đô thị Lideco Bắc 32 đáp ứng được nhu cầu về một chốn an cư yên bình, đa tiện ích nhưng không quá xa trung tâm thành phố.Chủ đầu tư cho hay, một nơi an cư hòa hợp với thiên nhiên luôn mang đến cảm giác bình yên cho mọi người khi trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Thay vì chú trọng vào đẳng cấp và giá tiền, lựa chọn những dự án có môi trường trong lành, tiện ích đồng bộ đang là xu hướng của nhiều người dân có tiền.

Theo: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/biet-thu-o-lideco-luu-giu-kien-truc-phap-co-3493065.html

Thanh Thư

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01