Bước chuyển mình vững chắc của Lideco

Gần 45 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, đến nay Lideco vẫn giữ vững thương hiệu uy tín và tạo dựng được vị thế một nhà đầu tư phát triển BĐS có năng lực trên thị trường.

licogi 1 1524105137394838131419

Lideco đã tạo dựng và để lại dấu ấn về một chủ đầu tư tận tụy, luôn cố gắng đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trên thị trường BĐS Hà Nội, cái tên Lideco không còn xa lạ với giới đầu tư với các dự án như: Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Khu Đô thị Bắc 32, Khu nhà ở xã hội X2 Cầu Diễn…

Lideco đã tạo dựng và để lại dấu ấn về một chủ đầu tư tận tụy, luôn cố gắng đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với tiến độ và chất lượng như đã cam kết. Chung cư No4B1 tại Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội là một minh chứng cụ thể, 100% khách hàng đã đến ở ngay khi nhận bàn giao nhà. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trong quần thể khu Đô thị mới Dịch Vọng, phía trước mặt là Công viên Cầu Giấy, chung cư N04B1 có đầy đủ tiện ích gồm tầng hầm đỗ xe, khu sinh hoạt cộng đồng, an ninh 24/7, khu dịch vụ với hệ thống siêu thị, nhà hàng, phòng tập GYM… Lideco đã bàn giao tòa nhà chung cư No4B1 trước thời hạn so với hợp đồng đã ký với khách hàng 9 tháng, song vẫn đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quản lý đầu tư xây dựng của Việt Nam.

Nhiều khách hàng cho biết, họ rất hài lòng với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và thoáng khí, chất lượng xây dựng tốt, nên hầu như không phải thay đổi chỉnh sửa thiết kế trong căn hộ.

Ở nhiều dự án, chủ đầu tư thường giao phó công việc thi công cho tổng thầu xây dựng, nên giá thành cao. Còn ở Lideco, do có bộ máy nhân sự chuyên sâu về thiết kế và có kinh nghiệm thi công, nên dù trực tiếp hay giao cho các nhà thầu, Công ty vẫn bảo đảm chất lượng công trình, yên tâm về kỹ, mỹ thuật mà vẫn tiết giảm được chi phí xây dựng, giá bán căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng.

Trên nền tảng kinh nghiệm và năng lực triển khai các dự án tại Hà Nội, Lideco đã đánh dấu bước chuyển mình vững chắc khi tiến quân các các địa bàn kinh doanh mới. Dự án chung cư LIDECO HẠ LONG có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng với 2 tòa chung cư 31 tầng, nằm ở vị trí đắc địa, số 31 Trần Hưng Đạo, khu vực trung tâm thành phố Hạ Long đã cất nóc cuối tháng 1/2018. Đây là một kỳ tích mà từ trước đến nay chưa có chủ đầu tư nào thực hiện được tại Thành phố Hạ Long.

 Lideco nhận thức rất rõ rằng, muốn tồn tại phải gây dựng được uy tín, luôn coi trọng việc giữ gìn thương hiệu.

Lideco nhận thức rất rõ rằng, muốn tồn tại phải gây dựng được uy tín, luôn coi trọng việc giữ gìn thương hiệu.

Hiện Công ty đang tập trung triển khai Khu đô thị tại Phường Cao Thắng & Hà khánh (Hạ Long) với quy mô 23 ha, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1 nghìn tỷ đồng. Khu đô thị bao gồm chủ yếu là nhà thấp tầng, được đầu tư đầy đủ tiện ích theo hướng khu đô thị xanh, mật độ xây dựng thấp, sẽ là môi trường sống lý tưởng cho cư dân thành phố Hạ Long.

Ông Nguyễn Văn Kha, Chủ tịch Lideco cho biết, tập trung vào hoạt động lõi là bất động sản. Trên địa bàn truyền thống của Công ty tại thủ đô Hà Nội, Lideco tiếp tục “làm mới” Khu đô thị Bắc 32, đầu tư các dự án khu đô thị, các tòa nhà chung cư tại quận Cầu giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Hoài Đức.

Tại thị trường mới Quảng Ninh, Lideco chủ trương đầu tư các khu đô thị mới đồng bộ, đa tiện tích với mục tiêu mang đến môi trường sống và kinh doanh nghỉ dưỡng, du lịch vui chơi giải trí, lý tưởng. Bên cạnh chung cư LIDECO Hạ Long và dự án Khu dân cư 23 ha tại Phường Cao Thắng & Hà khánh, Lideco tiếp tục nghiên cứu lập quy hoạch dự án Khu đô thị mới tại Phường Hồng Hà và Hà Tu tại Thành phố Hạ Long, cũng như một số khu đất tại Vân Đồn, đón đầu sự ra đời của các đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Ông Kha nhìn nhận rằng, thị trường bất động sản đang có sự sàng lọc rất lớn, nhiều tên tuổi mới xuất hiện, trong khi đó hàng loạt ông lớn bất động sản trước đây vẫn lao đao. Đây chính là bài học lớn cho bất cứ ai làm về doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Lideco nhận thức rất rõ rằng, muốn tồn tại phải gây dựng được uy tín, luôn coi trọng việc giữ gìn thương hiệu, thực hiện đúng những cam kết về chất lượng, tiến độ công trình, thậm chí phải nỗ lực tạo ra những chuẩn mực sống mới tại các khu đô thị mà doanh nghiệp đầu tư xây dựng.

Bởi vậy, 2018 sẽ là năm vô cùng quan trọng với Lideco. Trước mắt, Lideco sẽ tái cơ cấu, sắp xếp lại bộ máy, học hỏi và ứng dụng nhiều cách làm mới để thích ứng với những thay đổi trên thị trường. Hướng đến sản phẩm tốt nhất, giữ đúng cam kết và luôn làm khách hàng hài lòng, Lideco sẽ tiếp tục khẳng định mình là một chủ đầu tư bất động sản uy tín với những dự án “đáng để xuống tiền”.

Năm 2018, Lideco đặt chỉ tiêu phấn đấu với tổng doanh thu 690 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 125 tỷ đồng, duy trì tỷ lệ cổ tức 10% bằng tiền mặt.

Hải Phong – Dân trí

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01