THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN
Khu Đô thị mới Bắc Quốc lộ 32

Số 1, TT. Trạm Trôi, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội

38,95 ha

42%

N/a

Đường dạo kết hợp với công trình tiện ích công cộng, mặt hồ, các dải cây xanh và thảm hoa, Trường liên cấp, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Trung tâm thương mại

THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm
  • Tổng mức đầu tư: N/a
  • Quy mô dự án: Đây là dự án duy nhất khu vực Hoài Đức không có nhà cao tầng, mà chỉ có nhà thấp tầng (trong đó 648 căn biệt thự đơn lập, song lập, nhà có vườn, 136 căn liền kề), công viên, trường học, TTTM…
  • Số lượng nhà vườn mở bán đợt cuối: 60 căn
  • Quy mô dân số dự kiến: 4,200 người
  • Diện tích đất ở: 16,2ha
  • Sản phẩm tiêu biểu: Nhà vườn, biệt thự
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài

Khu Đô thị mới Bắc Quốc lộ 32 là một khu đô thị mới hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến trúc cảnh quan và môi trường đô thị. Tổng thể không gian khu đô thị được bố cục thành 2 đơn vị ở nằm về hai phía của trục đường chính 31m. Đơn vị thứ nhất nằm ở phía đông chủ yếu bố trí các nhà biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà liền kề có vườn, nhà ở, lô phố. Đơn vị thứ hai nằm ở phía tây, đây chính là trái tim của khu đô thị với một hồ lớn đặt ở trung tâm tạo cảnh quan cho các công trình xung quanh. Liền hồ nước là khu hỗn hợp thể thao, giải trí, ăn uống, thương mại, hành chính…. Ở khu vực này bố trí các biệt thự đơn lập, nhà vườn, nhà liền kề, nhà ở, lô phố, tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng.

Khu đô thị được bố trí tự nhiên, kết hợp với hồ nước, các vỉa hè dạo được lát gạch các màu sắc khác nhau tạo nên sự mềm mại, phong phú trong  cách bố trí cảnh quan. Các khối biệt thự, nhà vườn kết hợp với công trình công cộng, mặt hồ, các dải cây xanh tạo nên một chuỗi liên hoàn và sự cảm nhận khác nhau về không gian khi đi trong khu đô thị.

Dự án Khu đô thị mới phía bắc quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội là một trong các dự án chiến lược trọng điểm của LIDECO.

Khu đô thị Bắc quốc lộ 32 nằm dọc theo quốc lộ 32 đi thành phố Sơn Tây, tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại khu vực trọng điểm phía Tây Hà Nội, khu vực đang được nhà nước và chính phủ tập trung mở rộng và phát triển hạ tầng, chỉ mất 20ph để đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội,10ph tới trung tâm hội nghị Quốc Gia khu đô thị Lideco là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư bởi đáp ứng  đầy đủ tiêu chí của một khu đô thị cao cấp với hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Lấy ý tưởng từ phong cách lãng mạn, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên của kiến trúc Pháp cổ, tổng thể không gian khu đô thị Bắc quốc lộ 32 được bố trí thành hai đơn vị nằm về hai phía được ngăn cách với nhau bởi trục đường chính, nằm giữa tim khu đô thị là hồ nước lớn và công viên cây xanh tạo điểm nhấn cho không gian sống thanh bình và đậm sắc màu tự nhiên. Phần đô thị nằm ở phía Đông được bố trí các dãy nhà biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà liền kề có vườn tạo nên một chuỗi liên hoàn nhà ở, lô phố hiện đại, sầm uất. Phần đô thị nằm ở phía Tây được bố trí các biệt thự đơn lập, nhà vườn kết hợp cùng các dãy nhà liền kề bao quanh tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ và các công trình công cộng mang đến cảm giác tận hưởng không khí hòa mình với thiên nhiên và môi trường trong lành mà vẫn không kém phần tiện nghi hiện đại.

Điều tạo nên sự khác biệt cho một không gian sống lý tưởng tại khu đô thị bắc quốc lộ 32 không đơn giản chỉ là bởi đây là một khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến trúc cảnh quan mà còn bởi sự quyết tâm theo đuổi khát vọng đem đến cho thế hệ mai sau một môi trường trong sạch đúng nghĩa. LIDECO tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ JOHKASOU – thiết bị xử lý nước thải của Nhật bản bằng công nghệ vi sinh xử lý tại đầu nguồn với tổng giá trị đầu tư lên tới hàng triệu USD được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam cho KĐT Bắc quốc lộ 32.

Với tổng diện tích cây xanh và mặt hồ lên tới 43.381m2 chiếm hơn 10% tổng diện tích dự án kết hợp với hệ thống xử lý nước thải quy mô và hiện đại, mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống lý tưởng, khu đô thị Bắc quốc lộ 32 tự hào là một thành phố sinh thái ngay cạnh thủ đô Hà Nội, góp phần thay đổi diện mạo và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước./.

VỊ TRÍ DỰ ÁN
viVietnamese
khu do thi lideco 01