Lideco kiên định với chiến lược phát triển bền vững

Giữ đúng cam kết về chất lượng và tiến độ bàn giao nhà, đón đầu xu hướng mới đem lại chuẩn mực sống tốt cho khách là những nguyên tắc Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) thực hiện trong gần 45 năm hình thành phát triển.

Tạo lập giá trị lâu dài

Lideco đã triển khai thành công nhiều dự án tại Hà Nội như các khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Khu Đô thị Bắc 32, Khu nhà ở xã hội X2 Cầu Diễn… Hay mới đây là dự án khu chung cư 31 tầng Hạ Long Lideco nằm ở vị trí đắc địa, số 31 Trần Hưng Đạo, khu vực trung tâm TP. Hạ Long, Khu đô thị tại Phường Cao Thắng & Hà khánh  (Hạ Long) với quy mô 23 ha…

lideco00

Khu đô thị mới Dịch Vọng là một trong những dự án tâm huyết của Lideco

Ông Nguyễn Văn Kha, Chủ tịch Công ty cho biết, Lideco coi “Khách hàng là số 1” bởi thế luôn nỗ lực chăm chút mỗi dự án, tỉ mỉ đến từng căn hộ với tiêu chí luôn đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Công ty đã tập trung đầu tư từ công tác quản lý chất lượng công trình, quản lý tòa nhà, nhằm giúp khách hàng có điều kiện sống tốt nhất, trong khi vẫn tiết kiệm chi phí và ý kiến khách hàng thường xuyên được lắng nghe.

Tiền thân là những người làm xây dựng, thiết kế, hiểu biết chuyên sâu cũng như chuyên môn cao trong các lĩnh vực này giúp Lideco luôn có nhiều giải pháp và sự lựa chọn (kể cả sự lựa chọn từ những đơn vị tư vấn thiết kế khác) để tìm ra phương án thiết kế, thi công tối ưu nhất cho những Dự án mà Công ty làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng vào khâu quản lý và đầu tư vào các hạng mục gia tăng.

Khu đô thị mới Bắc 32 (Hà Nội) tạo lập không gian sống xanh, tiện ích

Ví như, ở dự án chung cư N09B1, sau khi bàn giao cho cư dân vào ở chưa đầy 2 năm, các hộ dân đều đã nhận sổ đỏ. Ở dự án No4B1, lãnh đạo Công ty yêu cầu, bất cứ kiến nghị nào của cư dân tại khu chung cư này, đều phải giải quyết ngay để khách hàng cảm thấy hài lòng, thoải mái khi sinh sống tại dự án. Bộ phận nào giải quyết chậm đều bị kiểm điểm rất nghiêm khắc. Bởi vậy mà Lideco nhận được phản hồi rất tốt từ những khách hàng tại dự án này.

Lideco rất cầu thị học hỏi. Chẳng hạn, ở dự án Khu đô thị Bắc 32, Công ty đã hợp tác với đối tác nước ngoài để thay đổi thiết kế lại môi trường cảnh quan, đầu tư, đấu nối hệ thống hạ tầng điện nước, xử lý nước thải hiện đại …

Tái cơ cấu, nắm bắt cơ hội

Kiên định với lĩnh vực đầu tư bất động sản, ông Nguyễn Văn Kha cho biết, trong chiến lược phát triển tới đây, bên cạnh tiếp tục củng cố thị trường truyền thống là Hà Nội, Lideco sẽ mở rộng địa bàn đầu tư để nắm bắt, đón đầu các cơ hội mới. Tại Thủ đô, Lideco tiếp tục “làm mới” Khu đô thị Bắc 32, đầu tư các dự án khu đô thị, các tòa nhà chung cư tại quận Cầu giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Hoài Đức.

Tại thị trường mới Quảng Ninh, Lideco chủ trương đầu tư các khu đô thị mới đồng bộ, đa tiện tích với mục tiêu mang đến môi trường sống và kinh doanh nghỉ dưỡng, du lịch vui chơi giải trí. Ngoài chung cư Lideco Hạ Long và dự án Khu dân cư 23 ha tại Phường Cao Thắng & Hà khánh, Lideco tiếp tục nghiên cứu lập quy hoạch dự án Khu đô thị mới tại Phường Hồng Hà và Hà Tu tại TP. Hạ Long, cũng như một số khu đất tại Vân Đồn, đón đầu sự ra đời của các đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Thị trường bất động sản đang chuyển động theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, cạnh tranh quyết liệt hơn. Nhận thức rõ những thách thức này, Lideco đang triển khai các bước tái cơ cấu để làm mới mình, học hỏi và áp dụng nhiều cách làm mới nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động cũng như đem đến các giá trị tối ưu cho khách hàng.

Các Dự án do Lideco làm chủ đầu tư luôn tuân thủ pháp lý, vượt tiến độ, hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo tính mỹ thuật. Bên cạnh đó, sẽ có những yếu tố mới, những chuẩn mực cho một môi trường sống xanh, sạch, an nhiên mà Lideco đang nỗ lực tạo lập ở các dự án mới.

“Kinh doanh bất động sản không phải là loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận; việc quản lý, vận hành, tạo lập không gian sống cho cộng đồng dân cư sau khi dự án hoàn thiện sẽ được Lideco ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không coi lợi nhuận là mục tiêu đầu, thay vào đó là uy tín, thương hiệu để đi dài lâu trên thị trường bất động sản”, ông Nguyễn Văn Kha chia sẻ.

[su_quote]Nâng cao tiềm lực tài chính, năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh, mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động cũng như đẩy nhanh tốc độ phát triển với mục tiêu Lideco sẽ lọt vào nhóm các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam.[/su_quote]

Đại hội đồng cổ đông 2018 Lideco sẽ thông qua chỉ tiêu phấn đấu năm 2018 với tổng doanh thu 690 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 125 tỷ đồng, duy trì tỷ lệ cổ tức 10% bằng tiền mặt.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01