LIDECO mở bán 229 căn biệt thự nhà vườn – Dự án KĐTM Bắc Quốc lộ 32

Sáng nay, ngày 8/10/2016, tại quảng trường khu đô thị Lideco – thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức đã diễn ra lễ mở bán 229 căn nhà vườn với sự góp mặt của hơn 200 khách mời là khách hàng, đối tác thân thiết của Công ty, cơ quan báo chí, truyền hình, đại diện chính quyền địa phương và đông đảo các nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội.
Buổi lễ được bắt đầu với bài phát biểu khai mạc của Ông Vũ Gia Cường – Phó CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty về tiềm năng và thế mạnh của dự án Khu đô thị Bắc Quốc lộ 32, những nội dung chính Công ty sẽ đầu tư trong thời gian tới để chỉnh trang cảnh quan của dự án, gia tăng tiện ích cho dân cư.

img20161012121533130 c12e4
Ông Vũ Gia Cường, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Lideco

Chia sẻ với cơ quan truyền thông, ông Cường cho biết: tới đây LIDECO sẽ đưa các nhà thiết kế chuyên nghiệp về LANDSCAPE để thiết kế lại cảnh quan tổng thể dự án tạo nên một không gian sống sinh động, gắn liền với thiên nhiên. Cùng với việc tận dụng ưu tiên không gian xanh cho dự án là việc công ty sẽ đầu tư cho khu vui chơi trẻ em, khu dịch vụ công cộng, khu vực thể thao, tòa nhà dịch vụ có chức năng siêu thị, nhà hàng, hội trường, kiosk….trong quý 4 năm 2016 thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của LIDECO trong việc đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiếp theo là bài phát biểu của đại diện Ngân hàng Tienphong Bank và đơn vị phân phối độc quyền của dự án – Công ty Phương Đông land. Theo đó, nhà đầu tư khi mua nhà đợt mở bán này sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt về tài chính, chính sách hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng Vietinbank và Tienphongbank, quà tặng gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe trị giá 50 triệu đồng ngay sau khi đặt cọc, được tặng thiết kế nội thất và bản vẽ 3D cùng nhiều ưu đãi khác.
Đợt mở bán nhà tại dự án Khu đô thị Bắc Quốc lộ 32 lần này sẽ chia thành 2 đợt với tổng số 229 căn nhà vườn. Đợt 1, LIDECO sẽ ưu tiên bán các căn nhà vườn đã xây thô và hoàn thiện mặt ngoài với mức giá khởi điểm được đưa ra rất hợp lý. Cùng với các ưu đãi từ chính sách bán hàng của Phương Đông land và hỗ trợ của 2 ngân hàng Vietinbank, Tienphong bank hứa hẹn sự khởi đầu thuận lợi trong việc phát triển và phân phối thành công dự án đầy tiềm năng của Công ty.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm,
Tầng 2A, tòa No9B1, Khu Đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.2214124
Email: lideco@lideco.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01