LIDECO nhận giải toàn quốc “Nhân ái Việt Nam” lần thứ 3

Ngày 22/5, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng toàn quốc “Nhân ái Việt Nam” lần thứ 3. Dự Chương trình có bà Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những tập thể và cá nhân tiêu biểu giàu lòng nhân ái, có thành tích xuất sắc trong hoạt động từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa và có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; đồng thời để góp phần động viên, khuyến khích, nhân rộng điển hình và kêu gọi các tập thể, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước tiếp tục đóng góp ủng hộ cho hoạt động xã hội- từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Giải thưởng do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam; VTV1 và Công ty CP văn hóa thông tin Thăng Long phối hợp tổ chức.

nhan ai vn3 e1448499990579 460x3001 1 388x259 1
Ông Nguyễn Văn Ninh – Phó TGĐ Công ty (thứ 3, hàng trên cùng từ trái sang) nhận kỷ niệm chương và hoa từ BTC.

 

 

Phát biểu khai mạc, ông Đậu Ngọc Đản, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng nhấn mạnh: Nhân ái vốn là truyền thống tốt đẹp của mỗi con người Việt Nam. Trong những năm qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp, ủng hộ thường xuyên về vật chất cho các quỹ từ thiện-xã hội, đền ơn đáp nghĩa hoặc trực tiếp tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào thiên tai, những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn… Đây là những nghĩa cử tốt đẹp, có tinh thần nhân ái cao cả, cần được nhân rộng và được xã hội tôn vinh.

Chỉ tính riêng trong 3 năm qua, từ khi Giải thưởng Nhân ái Việt Nam được tổ chức, đã có rất nhiều đơn vị, cá nhân đóng góp cho các quỹ từ thiện trong cả nước với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng, giúp cho hàng vạn hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa… có điều kiện vượt qua khó khăn, vươn lên xóa đói, giảm nghèo. Với những đóng góp của mình trong những năm qua, LIDECO đã vinh dự được nhận giải thưởng này cùng với 61 cá nhân và tập thể tiêu biểu khác.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01