09 szcm
Chung cư Lideco Hạ Long được đánh giá đạt kỷ lục thi công

Chia sẻ với phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, ông Nguyễn Văn Kha, Chủ tịch HĐQT Lideco cho biết: “Thực hiện các dự án cải tạo chung cư cũ luôn là một thách thức với các doanh nghiệp bất động sản.

Qua dự án này, Lideco muốn khẳng định năng lực, uy tín thương hiệu với chính quyền, người dân Hạ Long. Do đó, chung cư Lideco Hạ Long đã được chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, đảm bảo thi công đạt chất lượng, tiến độ đề ra. Năm 2018, chúng tôi sẽ tập trung vào công tác hoàn thiện để có thể sớm đón cư dân vào ở”.

Ông Trần Huy Tưởng, Tổng giám đốc Phục Hưng Holdings, nhà thầu dự án cho biết: “Lideco đã cho thấy tinh thần làm việc rất nghiêm túc, sát sao trong suốt quá trình hợp tác, từ người cao nhất là Chủ tịch HĐQT Công ty cho đến các bộ phận vận hành. Những vướng mắc trong thiết kế, thi công đều được giải quyết một cách kịp thời. Ngoài ra, việc thanh toán đúng và trước kỳ hạn cũng là những điều kiện quan trọng giúp chúng tôi có thể đưa công trình vào sử dụng đúng kế hoạch đề ra”.

Đánh giá về Lideco, ông Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND TP. Hạ Long cho biết: “Hạ Long rất vinh dự khi đón các nhà đầu tư để làm Hạ Long thay đổi theo hướng văn minh, hiện đại. Lideco là một doanh nghiệp như thế. Qua những gì đã thực hiện trong thời gian qua, Lideco khiến chúng tôi rất tin tưởng.

Bắt đầu thi công từ ngày 20/9/2016 đến nay, chủ đầu tư đã làm xong 2 tòa nhà cao 31 tầng, đây thực sự là một kỳ tích mà từ trước đến nay chưa có chủ đầu tư nào làm được ở Hạ Long. Với kết quả tốt đẹp mà Lideco dành cho TP. Hạ Long, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp sẽ tiếp tục gắn bó cùng thành phố, để đưa Hạ Long thành thành phố du lịch đẳng cấp quốc tế”.

Theo Thành Nguyễn 
Báo Đầu tư Bất động sản