LIDECO và Vietinbank Tây Hà Nội ký thỏa thuận Hợp tác toàn diện

Chiều 12/1 tại Hà Nội, VietinBank Tây Hà Nội và Công ty Phát triển đô thị Từ Liêm (Lideco) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Dự lễ có ông Nguyễn Văn Kha – Chủ tịch HĐQT Lideco, ông Vũ Gia Cường – Tổng Giám đốc Lideco, ông Lê Đức Thọ – Tổng Giám đốc VietinBank, ông Vũ Trung Thành – Phó Giám đốc Khối Bán Lẻ VietinBank,…
Lideco là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp các công trình xã hội, dân dụng và đầu tư xây dựng các khu đô thị. Trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay quy mô của Lideco đã không ngừng lớn mạnh được minh chứng rõ nét thông qua sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận vượt bậc, uy tín vững chắc trên thị trường.

Đồng hành cùng sự phát triển của Lideco, VietinBank Tây Hà Nội đã, đang và sẽ phục vụ tốt mọi nhu cầu về sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho Lideco.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lideco Nguyễn Văn Kha đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của VietinBank trong thời gian qua. Sau một thời gian dài song hành và hợp tác, đặc biệt là sự vươn lên mạnh mẽ phát triển của cả 2 bên, sự hợp tác toàn diện đưa mối quan hệ giữa VietinBank và Lideco vươn lên một tầm cao mới. Ông tin tưởng VietinBank có đầy đủ năng lực để hợp tác, hỗ trợ toàn diện cho hoạt động của Lideco.

Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ bày tỏ sự vui mừng trước sự hợp tác giữa Lideco và CN Tây Hà Nội. Ông khẳng định Trụ sở chính VietinBank sẽ hỗ trợ để sự hợp tác giữa CN Tây Hà Nội và Lideco đạt hiệu quả cao nhất.

tayhn lideco ky

Ông Vũ Gia Cường – Tổng Giám đốc LIDECO và Ông Nguyễn Quốc Giang – Giám đốc VietinBank Tây Hà Nội trong buổi lễ ký kết

Ông Nguyễn Quốc Giang – Giám đốc VietinBank Tây Hà Nội cam kết CN sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, triển khai thực hiện tích cực, hiệu quả các nội dung, điều khoản của bản thoả thuận hợp tác toàn diện, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, song hành cùng phát triển.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01