NTL – TOP10 Thương hiệu chứng khoán uy tín năm 2010

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày hoạt động TTCK Việt Nam (22/7/2000 – 22/7/2010), Hiệp hội Kinh doanh chứng khoán Việt Nam (VASB), Tạp chí Chứng khoán Việt Nam, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Thông tin tín dụng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CICB) và các đơn vị khác đã phối hợp tổ chức chương trình bình chọn, trao tặng giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín 2010” cho các doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tiêu chí bình chọn, dựa trên số liệu tài chính năm trước, giá trị vốn hoá thị trường, thu nhập cán bộ nhân viên, các chỉ tiêu tài chính của doanh nghiệp; sự tăng trưởng ổn định của doanh nghiệp, tính minh bạch của thông tin, định hướng chiến lược phát triển và các hoạt động xã hội khác.Ngoài ra, mức độ tín nhiệm của khách hàng… với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty, thương hiệu chứng khoán cũng là tiêu chí quan trọng mà giải thưởng nhắm tới.

24568566fd63e1e21a

Lễ trao tặng giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” 2010 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – KS Melia – Hà Nội vào sáng ngày 12/09/2010.

Mã chứng khoán NTL của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm đã vinh dự 3 năm liên tiếp được trao Cúp vàng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” và đặc biệt năm nay NTL được đứng trong TOP10.

Đây là giải thưởng có qui mô toàn quốc, được tổ chức hàng năm kể từ năm 2008 và nhằm khích lệ, biểu dương những nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh, những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp niêm yết, các công ty cổ phần vào sự phát triển của TTCK. Giải thưởng cũng đồng thời quảng bá hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp tham gia thị trường. Bên cạnh đó, giải cũng nhằm ghi nhận những thành tựu của chủ trương cổ phần hóa, phát triển nền kinh tế thị trường, cũng như tuyên truyền quảng bá cho thị trường chứng khoán Việt Nam và các công ty cổ phần đến với nhà đầu tư trong nước và quốc tế; góp phần hỗ trợ và xúc tiến hoạt động xây dựng thương hiệu chứng khoán cho các doanh nghiệp, từ đó nâng cao uy tín, giá trị và tính thanh khoản của cổ phiếu.

0
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01