Trao giải Thương mại dịch vụ Việt Nam 2010 cho LIDECO

Lễ trao giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trong 11 lĩnh vực Thương mại Dịch vụ.

Sau 3 lần tổ chức, Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam đã khẳng định được vị thế là một giải thưởng uy tín, một chứng chỉ niềm tin của cộng đồng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ.

thuong mai dich vu2010

Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2010 được trao cho 10 doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc, 10 doanh nhân Thương mại Dịch vụ xuất sắc và 100 doanh nghiệp tiêu biểu 2010 – trong đó có LIDECO.

Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam là giải thưởng thường niên do Bộ Thương mại nay là Bộ Công Thương tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, sau khi Việt Nam gia nhập WTO, với ý nghĩa tôn vinh, khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc hoạt động trong 11 lĩnh vực thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết khi hội nhập WTO.

Lễ trao giải Thương mại dịch vụ Việt Nam 2010 được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào 10h ngày 19/12/2010.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TIN BÀI LIÊN QUAN

viVietnamese
khu do thi lideco 01